Print Thứ Bảy, 25/09/2021 20:55 Gốc

Theo Sở Giao thông Vận tải, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại Văn bản số 6914-UBND-VX ngày 25/9/2021 về việc lựa chọn 1 hãng taxi có đủ điều kiện để thực hiện đưa người từ chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 về cách ly y tế tại nhà, Sở Giao thông Vận tải họp bàn và quyết định giao nhiệm vụ này cho Công ty CP Én vàng quốc tế với thương hiệu taxi Én Vàng.

Taxi Én Vàng được lựa chọn đưa người từ chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 về cách ly tại nhà.
Toàn bộ lái xe và người điều hành của taxi Én Vàng đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 28/9/2021, những người từ địa phương khác về Hải Phòng thuộc diện cách ly y tế tại nhà khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 liên hệ với taxi Én Vàng theo số điện thoại 02253.777999 để được phục vụ.

Toàn bộ lái xe và người điều hành của taxi Én Vàng đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

Ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Công ty CP Én Vàng quốc tế cho biết, để chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ theo chỉ đạo của Sở Giao thông Vận tải, công ty chuẩn bị 50 xe taxi chất lượng cao loại 4 chỗ và 7 chỗ để phục vụ vận chuyển người 24/7 theo yêu cầu của người dân. Tất cả lái xe tham gia vào công tác vận chuyển đều được tiêm vaccine và được tập huấn sơ bộ ban đầu về kỹ năng, thao tác và cách phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, trong những ngày tới cho đến trước khi tham gia vận chuyển người từ chốt kiểm soát về cách ly y tế tại nhà, công ty tiếp tục phối hợp với Sở Giao thông Vận tải và Sở Y tế tổ chức tập huấn và thực hiện các biện pháp phòng dịch cho các lái xe. Cũng theo ông Nguyễn Văn Định, ngoài số điện thoại, người có nhu cầu di chuyển bằng xe taxi Én Vàng có thể tải ứng dụng HPGO trên CHPlay hoặc Appstore để đặt xe. Én Vàng cam kết thực hiện vận chuyển bảo đảm an toàn với mức giá phù hợp./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Taxi Én Vàng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Taxi Én Vàng được lựa chọn để đưa người từ chốt kiểm soát dịch, bệnh COVID-19 về cách ly tại nhà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác