Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:49

Mặc dù cơn bão số 3 không trực tiếp đổ bộ vào Hải Phòng, song để chủ động ứng phó với cơn bão, quận Đồ Sơn đã tập trung lực lượng kiểm đếm, kêu gọi tàu thuyền về nơi trú ẩn an toàn, tập trung phân luồng giao thông giúp các phương tiện lưu thông trên địa bàn an toàn trong thời tiết mưa giông.

Lực lượng CSGT CAQ Đồ Sơn phân luồng giao thông tại đường Vạn Sơn, khu 1

Theo đó, ngay khi nhận được công điện khẩn về công tác phòng chống cơn bão số 3, CAQ đã phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai công tác ứng phó với cơn bão, phối hợp với lực lượng CAP xuống các bãi tắm yêu cầu du khách và người dân di chuyển vào khu vực an toàn.

Mực nước triều cường lên cao, kèm sóng lớn

Theo thông tin từ đội CSGT CAQ Đồ Sơn, trong đêm 18-7, do mực nước triều cương lên cao, một số tuyến đường trong khu du lịch bị ngập lụt nặng, đặc biệt là tuyến đường Vạn Hương khu 2, tuyến đường phía Đông, khu 2, Đồ Sơn, ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện. Trước tình hình đó, CAQ đã cắt cử lượng CSGT chốt trực, không đi vào khu vực đường ngập lụt, nguy hiểm.

Trưa 18-7, Bộ đội Biên phòng quận Đồ Sơn chủ động kêu gọi các tàu thuyền vào nơi trú ẩn an toàn

Đồn Biên phòng Đồ Sơn đã chủ trì cùng với UBND các phường thông báo đến các chủ phương tiện để chủ động phòng tránh, di chuyển vào nơi trú ẩn an toàn.

Tính thời điểm sáng ngày 19-7, quận Đồ Sơn đã kêu gọi 280 phương tiện neo đậu an toàn tại bến, trong đó có 208 phương tiện/853 lao động địa phương, 72 phương tiện/266 lao động địa phương khác; kêu gọi 9 chòi nuôi ngao với 10 lao động di chuyển vào bờ tránh trú. Hiện tại không có thiệt hại về người và tài sản sau bão.

Một số hình ảnh lực lượng CSGT quận Đồ Sơn làm nhiệm vụ trong đêm 18-7, rạng sáng 19-7:

NP An ninh Hải Phòng 19/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tập trung ứng phó với cơn bão số 3
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác