Print Thứ Sáu, 12/04/2019 15:37

 Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP kiểm tra, chỉ đạo các lực lượng làm nhiệm vụ trong ngày đầu thực hiện đảo chiểu phố Cầu Đất và các tuyến phố lân cận.

Đó là chỉ đạo của Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc CATP trong khi đi kiểm tra công tác thực hiện phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn giao thông sau khi đảo chiều phố Cầu Đất và một số tuyến phố lân cận vào chiều 10.4.2019. Cùng đi với đồng chí Phó giám đốc có đại diện lãnh đạo Văn phòng CATP, Phòng PC08, Công an các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân….

Lực lượng cảnh sát giao thông hướng dẫn nhân dân thực hiện qui định mới

Sau khi thị sát tình hình thực tế tại một số nút giao cắt, Thượng tá Bùi Trung Thành đã nghe báo cáo của các đơn vị chức năng thuộc CATP về tình hình triển khai công tác đảm bảo an toàn giao thông, hướng dẫn nhân dân tham gia giao thông theo đúng qui định cũng như phản ánh về một số điểm chưa hợp lý về biển báo, đèn tín hiệu….Theo báo cáo của các đơn vị, trong ngày đầu thực hiện đảo chiều giao thông, phần lớn người dân nắm được thông tin và thực hiện nghiêm theo quy định mới. Mặc dù vậy, một số người chưa nắm được quy định mới nên tỏ ra bỡ ngỡ nhưng đã được lực lượng chức năng hướng dẫn rõ ràng. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít người mặc dù được hướng dẫn nhưng vẫn cố tình vi phạm đi theo thói quan. Đối với những trường hợp này, lực lượng làm nhiệm vụ kiên quyết ngăn chặn buộc phải chấp hành theo qui định. Lực lượng công an, thanh tra giao thông tích cực tổ chức điều tiết, nhắc nhở người tham gia giao thông, nhất là người điều khiển ô tô nắm được những thay đổi về chiều di chuyển trên một số tuyến phố.

Thượng tá Bùi Trung Thành chỉ đạo các đơn vị tập trung làm nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất

Chỉ đạo các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ, Thượng tá Bùi Trung Thành nhấn mạnh: Đảng ủy, Ban giám đốc quán triệt tới các lực lượng tập trung hướng dẫn nhân dân tham gia giao thông đảm bảo an toàn, chống ùn tắc. Các đơn vị theo địa bàn, chức năng của mình thực hiện theo kế hoạch, nhiệm vụ được phân công với tinh thần trách nhiệm cao. Trong đó đặc biệt tập trung công tác hướng dẫn nhân dân thực hiện theo qui định mới đồng thời chủ động phân luồng, điều tiết giao thông trên các tuyến phố thực hiện đảo chiều cũng như các tuyến phố lân cận…. không để ùn tắc giao thông kéo dài.

Nhân dịp này phóng viên Báo An ninh Hải Phòng đã ghi lại một số hình ảnh trong ngày đầu tiên thực hiện đảo chiều phố Cầu Đất và một số tuyến phố lân cận.

Lực lượng cảnh sát giao thông hướng dẫn người tham gia giao thông thực hiện qui định mới về đảo chiều giao thông

Những thông báo cụ thể về việc phân luồng giao thông được đặt ở vị trí dễ nhìn nhất giúp người tham gia giao thông nắm rõ qui định mới để thực hiện.

Lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông và cảnh sát trật tự  hướng dẫn giao thông trong ngày đầu tiên thực hiện phân luồng, đảo chiều phố Cầu Đất và các tuyến phố lân cận

Một số chủ phương tiện chưa nắm rõ qui định đều nhận được sự hướng dẫn tận tình của lực lượng cảnh sát giao thông

Theo phản ánh của nhân dân và cả lực lượng chức năng việc bố trí đèn đỏ quá cao và khuất khiến người tham gia giao thông khó quan sát để thực hiện. Ảnh chụp tại ngã tư Cầu Đất – Nguyễn Đức Cảnh – Trần Phú

Biển báo cấm rẽ phải từ đường Nguyễn Đức Cảnh đặt khuất tầm nhìn và khó quan sát cần phải được điều chỉnh để người tham gia giao thông thuận lợi hơn trong thực hiện

Phan Tuấn thực hiện

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Tập trung, trách nhiệm hướng dẫn nhân dân tham gia giao thông đúng qui định
Kết quả xổ số miền Bắc
Thứ tư ngày 17-07-2019
Đặc biệt75609
Giải nhất
41130
Giải nhì
8406304929
Tự động cập nhật vào 18h:30 hàng ngày
Giải ba
7075143886
3093293383
0110062002
Giải tư
81729656
91387788
Giải năm
23200208
04929504
99850400
Giải sáu
114
440299
Giải bảy
7840
0873
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác