Print Thứ Hai, 26/08/2019 11:14

Chủ tịch UBND thành phố vừa nghe báo cáo việc giải phóng mặt bằng và làm việc với các nhà thầu thi công thuộc Dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.

Sau khi nghe báo cáo của Ban Quản lý Công trình xây dựng phát triển đô thị, UBND huyện Thủy Nguyên và ý kiến của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND thành phố hoan nghênh các Nhà thầu trong thời gian qua đã tích cực thi công đảm bảo tiến độ của Dự án. Trong thời gian tới, đề nghị các Nhà thầu tập trung, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các công việc được giao.

Phối cảnh Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu UBND huyện Thủy Nguyên tập trung giải phóng mặt bằng các hộ dân thuộc phạm vi các tuyến đường dự án, hoàn thành trong tháng 10/2019; khẩn trương giải phóng mặt bằng, chỉ đạo các nhà thầu thi công đoạn nút giao đường Máng Nước với đường 359, hoàn thành trong tháng 9/2019; chỉ đạo Công an huyện bảo đảm an ninh trật tự để thi công các đoạn cống chống úng lụt theo đề xuất của Ban Quản lý dự án.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tập trung giải phóng mặt bằng thuộc phạm vi các tuyến đường Dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác