Print Thứ Ba, 18/02/2020 20:01 Gốc

Chiều 18/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Sở Thông tin và Truyền thông về việc triển khai công tác quý I năm 2020 và Chương trình công tác năm 2020 của thành phố do Sở chủ trì thực hiện.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình biểu dương Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác đến người dân về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình chỉ đạo tại buổi làm việc.

Về triển khai các nhiệm vụ quý I và 9 nhiệm vụ cụ thể trong năm 2020, Phó Chủ tịch Thường trực nhấn mạnh, Sở Thông tin và Truyền thông cần tập trung tối đa cho công tác xây dựng chính quyền điện tử thành phố. Sở chủ trì thành lập ngay các đoàn kiểm tra đột xuất tại các sở, ngành, quận, huyện về công tác triển khai xây dựng chính quyền điện tử; báo cáo kết quả cụ thể với UBND thành phố trước ngày 15/3. Năm 2020 diễn ra Đại hội Đảng các cấp, Sở cần làm tốt công tác quản lý thông tin, xử lý nghiêm, kịp thời các thông tin sai lệch, phản động trên báo chí và các trang mạng xã hội. Cùng với đó, Sở bám sát tiến độ công tác quy hoạch báo chí, bảo đảm Hải Phòng thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Trung ương và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, không để chậm trễ. Sở phối hợp với Văn phòng UBND thành phố đánh giá chất lượng công tác hợp tác báo chí giữa thành phố với các cơ quan báo chí trung ương, địa phương trong năm 2019 để tham mưu cho thành phố thực hiện hiệu quả hơn nữa trong năm 2020. Đối với các nhiệm vụ khác như: chỉnh trang cáp viễn thông, xây dựng trạm BTS thân thiện… tiếp tục triển khai, bảo đảm chất lượng, hiệu quả.

Tô Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tập trung cho công tác xây dựng chính quyền điện tử thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác