Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:51

BHXH thành phố vừa tổ chức Hội nghị tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý thiết bị công nghệ thông tin (CNTT) cho các phòng nghiệp vụ và BHXH các quận, huyện. Dự hội nghị Phó Giám đốc BHXH thành phố Đào Xuân Hải, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH thành phố, quận, huyện và cán bộ phụ trách CNTT, cán bộ kế toán theo dõi tài sản thuộc BHXH các quận, huyện.


Các đại biểu thực hành trên máy tính

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện phòng CNTT đã hướng dẫn các thao tác thực hiện chương trình phần mềm quản lý thiết bị CNTT (cài đặt chương trình, tạo user và phân quyền sử dụng cho cán bộ); hướng dẫn sử dụng chương trình (nhập dữ liệu, tra cứu, sử dụng các chức năng, chỉnh sửa báo cáo…).

Đồng thời thực hành sử dụng phần mềm trên máy tính, từ đó các vướng mắc trong quá trình quản lý thiết bị CNTT được giải đáp ngay tại hội nghị.

Phần mềm quản lý thiết bị CNTT được BHXH thành phố thiết lập và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2018 nhằm quản lý liên thông các thiết bị CNTT thuộc BHXH Thành phố và BHXH các quận, huyện một cách hiệu quả.

Việc đưa phần mềm quản lý thiết bị CNTT vào sử dụng là nỗ lực của BHXH thành phố Hải Phòng trong việc đưa ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý điều hành, hướng tới mục tiêu cải cách hành chính theo chỉ đạo của BHXH Việt Nam.

An ninh Hải Phòng 29/05/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý thiết bị công nghệ thông tin
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác