Print Thứ Bảy, 13/08/2022 14:20 Gốc

Sáng 13/8, Ban Tuyên giáo Quận ủy Lê Chân tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị cho giáo viên các bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, các cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chia sẻ các nội dung quan trọng của Chuyên đề năm 2022 “Về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên nhằm phát huy vị thế của Hải Phòng trong giai đoạn phát triển mới”; nội dung các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII. Đây là những thông tin, kiến thức cơ bản mà các cán bộ quản lý giáo dục cũng như các giáo viên cần phải nắm vững để thực hiện tốt Chuyên đề năm 2022; vận dụngthực hiện đúng các Nghị quyết của Đảng, góp phần thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo Bác.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt tại Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Ban Tuyên giáo Quận ủy yêu cầu các Chi bộ, Ban Giám hiệu các trường chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, giáo viên, người lao động xây dựng kế hoạch đăng ký thực hiện việc học tập và làm theo Bác hằng năm, có gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tránh hình thức. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên; lấy kết quả học tập và làm theo Bác là một trong những tiêu chuẩn đánh giá, bình xét thi đua, khen thưởng hằng năm.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Thông qua Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ giáo viên nội dung cơ bản về những quan điểm của Đảng, những chính sách, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế-xã hội của đất nước, của địa phương; qua đó, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ giáo viên các trường trên địa bàn quận Lê Chân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác