Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:27

Chiều 3-7, đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố tiếp và làm việc với Công ty CP Đầu tư Nam Long về đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại Hải Phòng. Cùng dự có đại diện các ngành liên quan.

Theo ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Long, với kinh nghiệm 26 năm, Nam Long hiện là một trong những tập đoàn tư nhân đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với số đông người dân. Công ty đã niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh; có nhiều cổ đông chiến lược như IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… và có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty hàng đầu về bất động sản  như như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda… Công ty hoạt động rất thành công tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố khác. Nhận thấy tiềm năng to lớn của thành phố Hải Phòng, công ty mong muốn được thực hiện một số dự án bất động sản. Lãnh đạo công ty đã nghiên cứu kỹ và cảm nhận được sự đổi mới, năng động của Hải Phòng, tin tưởng sẽ thành công tại thành phố Cảng.


Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố tiếp Tổng Giám đốc Công ty CP Nam Long Steven Chu Chee Kwang

Đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố hoan nghênh công ty Nam Long, một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tới Hải Phòng. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, Hải Phòng là thành phố Cảng, thành phố công nghiệp đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Vì thế, dân số có tốc độ tăng trưởng rất nhanh, nhất là đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân tại các nơi đang đổ về làm việc, nhu cầu về nhà ở đang tăng lên nhanh chóng. Đồng chí Phó chủ tịch tin tưởng, với bề dày kinh nghiệm, với tiềm lực mạnh mẽ, với những mục tiêu, định hướng rõ nét, đặc biệt là quyết tâm đầu tư tại Hải Phòng của Nam Long, công ty sẽ thành công tại Hải Phòng. Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu của công ty. Sau cuộc làm việc này, UBND thành phố giao cho các ngành liên quan làm đầu mối, xây dựng kế hoạch cụ thể, phối hợp chặt chẽ với công ty triển khai thực hiện các dự án.

H. Thanh – Báo Hải Phòng  03/07/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạo điều kiện thuận lợi để Công ty CP Nam Long thực hiện các dự án bất động sản tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác