Tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thành đoàn Hải Phòng vừa tổ chức các Đoàn đi thăm, tặng quà Tết cho thanh niên công nhân làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Lão và các quận: Hồng Bàng, Dương Kinh. Đây là hoạt động góp phần chăm lo, đồng hành cùng thanh niên công nhân đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 vui tươi, ấm áp.

Tặng quà cho thanh niên công nhân làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Lão



Tặng quà cho thanh niên công nhân làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hồng Bàng



Tặng quà cho thanh niên công nhân làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Dương Kinh


Đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho 15 thanh niên công nhân làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn trị giá 7,5 triệu đồng trên địa bàn huyện An Lão. Thăm, tặng quà Tết cho 10 thanh niên công nhân đang làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng tại khu vực nhà trọ thuộc quận Hồng Bàng. Thăm, tặng quà Tết cho 15 thanh niên công nhân làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài nhà nước có hoàn cảnh khó khăn trị giá 7,5 triệu đồng trên địa bàn quận Dương Kinh. 

Tại các nơi đến thăm, đại diện Thành đoàn Hải Phòng đã trao đổi, chia sẻ và động viên các  thanh niên công nhân phấn đấu hơn nữa trong công việc và khắc phục những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình chăm lo, đồng hành cùng thanh niên công nhân dịp Tết nguyên đán là một trong những nội dung đồng hành cùng thanh niên công nhân trong công việc và đời sống, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, kỹ năng xã hội cho thanh niên công nhân. Thông qua các hoạt động, đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

LHT – haiphong.gov.vn 25/01/2019

Tin khác

Giáo dục Hải Phòng hướng tới nhóm dẫn đầu khu vực Đông Nam Á

Tầm nhìn đến năm 2045, giáo dục Hải Phòng hiện đại, sáng tạo, hội nhập…

25/03/2026

Trang nghiêm Lễ Cáo yết, dâng hương Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2026

Sáng 25/3, phường Lê Chân tổ chức Lễ Cáo yết, dâng hương Lễ hội truyền…

25/03/2026

Hải Phòng thiếu giáo viên ở nhiều cấp học

Hải Phòng hiện có hơn 72.000 cán bộ, giáo viên nhưng vẫn thiếu cục bộ…

25/03/2026

Quá tải tại các bãi rác khu vực Kinh Môn cũ

Tình trạng quá tải tại các bãi rác lộ thiên, ô nhiễm môi trường kéo…

24/03/2026

Du lịch văn hoá – tâm linh – ‘mảnh ghép’ quan trọng của du lịch Hải Phòng

Du lịch văn hóa - tâm linh đang dần trở thành hướng phát triển quan…

24/03/2026