Print Thứ Bảy, 26/01/2019 23:14

Chiều 4-1, Phòng Chính trị – Bộ CHQS thành phố và Ban Tuyên giáo 15 quận, huyện tổng kết hoạt động phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo trong LLVT địa phương năm 2018. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Doãn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Doãn – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Năm 2018, hoạt động phối hợp chỉ đạo thực hiện công tác Tuyên giáo trong LLVT địa phương được triển khai thực hiện có chất lượng, trọng tâm, trọng điểm, nhất là vào thời điểm diễn ra các sự kiện quan trọng. Phòng chính trị cùng Ban Tuyên giáo đã kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết tốt các vụ việc nảy sinh, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Đồng thời, tích cực đấu tranh các quan điểm sai trái, phản động, làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; xây dựng bản lĩnh chính trị, ý chí quyết tâm, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ, giữ vững và tăng cường trận địa tư tưởng của Đảng trong LLVT địa phương; góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương của các đơn vị và LLVT thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Doãn – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy ghi nhận những kết quả đã đạt được trong hoạt động phối hợp chỉ đạo công tác Tuyên giáo trong LLVT địa phương năm 2018. Đồng chí cũng đề nghị, trong năm 2019, hoạt động phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo cần được quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.

Phòng chính trị cùng ban tuyên giáo các quận, huyện cần đổi mới nội dung phương pháp tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể địa phương và nhận thức của nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đồng thời, đẩy mạnh công tác đấu tranh chống diễn biến hòa bình; đấu tranh với những quan điểm, thông tin sai lệch; tiếp tục phối hợp chăm lo cho gia đình chính sách, người có công…, góp phần xây dựng LLVT ngày càng vững mạnh.

Tại hội nghị, Phòng chính trị – Bộ CHQS thành phố cùng ban tuyên giáo 15 quận, huyện đã kí kết chương trình hoạt động phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo trong LLVT địa phương năm 2019.

PV – An ninh Hải Phòng 06/01/2019

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tăng cường hoạt động phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo trong LLVT địa phương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác