Print Thứ Năm, 19/11/2020 08:15 Gốc

Trong các ngày 14 và 18/11/2020, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hải Phòng đã tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật giao thông đường bộ Luật phòng chống tác hại rượu bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP tại một số trường THPT, cơ quan đơn vị trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Trong ngày 14/11, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt đã phối hợp với Công an Quận Dương Kinh, Công an Huyện An Dương để tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 3.000 học sinh cùng phụ huynh tại 2 điểm Trường THPT Mạc Đĩnh Chi và Trường THPT An Hải.

Tuyên truyền tại Trường THPT An Hải, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi.

Sáng ngày 18/11, phối hợp với Hội Nông dân Thành phố tổ chức tuyên truyền cho hơn 100 hội viên Hội nông dân thuộc xã Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo.

Tuyên truyền tại hội nông dân xã Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo.

Tại các buổi tuyên truyền, các đại biểu, phụ huynh cùng các em học sinh được nghe cán bộ Đội Tuyên truyền xử lý phổ biến về tình hình TTATGT trên địa bàn thành phố và cả nước trong thời gian qua; những nguyên nhân dẫn đến ùn tắc giao thông, TNGT. Ngoài ra báo cáo viên cũng giới thiệu cách phân biệt hệ thống báo hiệu đường bộ, kỹ năng điều khiển phương tiện, cách nhận biết điểm mù của xe ô tô…Thông qua buổi tuyên giúp cho người dân hiểu thêm các quy định của pháp luật, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông được an toàn, nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông khi tham gia giao thông.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ cho người dân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác