Print Thứ Tư, 11/03/2020 09:34 Gốc

Nhằm đảm bảo TTATGT trên tuyến đường 353, Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hải Phòng đã tăng cường tuần tra kiểm soát nhằm kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm đối với các trường hợp xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng từ các công trường di chuyển trên các tuyến Đường Phạm Văn Đồng, Đường World Bank, Đường Ngô Gia Tự không che phủ bạt hoặc để đất đá rơi vãi ra đường.

Qua 1 tuần tập trung thực hiện, đến nay tình hình TTATGT trên tuyến 353 đã có sự chuyển biến rõ rệt.

Đội CSGT số 2  kiểm tra, giám sát việc đảm bảo vệ sinh môi trường đối với xe chở vật liệu xây dựng.

Trong sáng ngày 06/03/2020 tổ công tác thuộc Đội CSGT Số 2 khi đang tuần tra kiểm soát trên tuyến đã phát hiện các xe chở vật liệu xây dựng dính nhiều bùn đất từ trong Xí nghiệp bê tông thương phẩm Hoàng Trường chuẩn bị đi ra đường 353 để đến công trường xây dựng. Tổ công tác đã yêu cầu chủ doanh nghiệp cho lái xe làm sạch đất đá dính trên xe trước khi đi ra đường giao thông, đồng thời dọn vệ sinh các đoạn đường có đất đá rơi vãi, trả lại mặt bằng sạch sẽ phục vụ cho việc tham gia giao thông của các phương tiện lưu thông trên tuyến đường trên.

Công nhân làm vệ sinh trước khi cho xe ra khỏi công ty và  dọn vệ sinh tuyến đường vào công trường xây dựng

Việc thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật giao thông đường bộ như doanh nghiệp trên cần được nhân rộng tới tất cả các doanh nghiệp vận chuyển vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Vừa góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển, vừa đảm bảo môi trường sống của người dân không bị ô nhiễm, bụi bẩn.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tăng cường công tác quản lý xe chở vật liệu xây dựng trên tuyến 353
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác