Print Chủ Nhật, 17/04/2022 18:00 Gốc

Liên quan đến việc bảo vệ mặt bằng và bảo đảm an ninh trật tự khu vực biển sau khi cưỡng chế đối với 17 hộ dân nuôi trồng thủy sản trên đất đã giao cho các tổ chức, cá nhân tại phường Đông Hải 2, quận Hải An.

Chủ tịch UBND thành phố vừa có chỉ đạo, yêu cầu Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hải Phòng khẩn trương hoàn thiện việc cắm mốc giới theo bản đồ địa chính và Biên bản bàn giao mốc ngoài thực địa, tổ chức bảo vệ nghiêm ngặt không cho người dân tự ý nuôi trồng thủy sản, đồng thời tiến hành san lấp toàn bộ diện tích đã được giao, xây dựng hạ tầng và cho các nhà đầu tư thứ cấp thuê đất.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng cùng lãnh đạo các ngành chức năng và quận Hải An thị sát kiểm tra tại khu vực biển người dân đã tự ý nuôi trồng thủy sản.

Giao lực lượng Biên phòng tăng cường công tác kiểm tra, nắm bắt tình hình, không để mất an ninh trật tự xảy ra sau khi cưỡng chế, cùng với đó thường xuyên có mặt tại hiện trường thực hiện nhiệm vụ ngăn cản nếu xảy ra trường hợp người dân tự ý nuôi trồng thủy sản.

Giao quận Hải An tiếp tục công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm quy định của pháp luật về thủy sản và pháp luật khác có liên quan. Tránh không để xảy ra tái diễn tình trạng người dân tự ý nuôi trồng thủy sản tại khu vực đã cưỡng chế.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tăng cường bảo vệ mặt bằng và bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực biển đã cưỡng chế thuộc địa bàn quận Hải An
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác