Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:41

Ảnh minh họa.

Ban An toàn giao thông thành phố vừa ban hành Kế hoạch tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2018 trên địa bàn thành phố.

Theo kế hoạch, sẽ tăng cường các giải pháp nâng cao năng lực, bảo đảm an toàn và chất lượng dịch vụ vận tải hành khách, đáp ứng nhu cầu vận tải tăng cao trong dịp nghỉ Lễ, nhất là trên các tuyến giao thông cửa ngõ thành phố, các địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí và đầu mối giao thông lớn.

Tập trung kiểm tra, rà soát bổ sung hệ thống biển báo hiệu giao thông, đặc biệt là các nút giao thông, các đoạn đường có độ dốc cao, bán kính cong hẹp, tầm nhìn hạn chế. Đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm có nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông như: vi phạm quy định về tốc độ, nồng độ cồn, làn đường, phần đường, không đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện…Tiếp tục công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật ATGT, kỹ năng tham gia giao thông an toàn để nâng cao ý thức của người dân, không lái xe vượt quá tốc độ, không lái xe sau khi uống rượu, bia, không sử dụng điện thoại khi lái xe…

Cổng TTĐT thành phố 28/4/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tăng cường bảo đảm trật tự An toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác