Print Chủ Nhật, 27/08/2023 11:20 Gốc

Triển khai chương trình “Cùng em đến trường” năm 2023, sáng 27/8, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng 66 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng Phạm Thị Lan nhấn mạnh, đây là hoạt động hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa đối với các em trước thềm năm học mới. Giám đốc Trung tâm mong muốn các em hãy trân trọng tình cảm yêu thương, nâng niu, giữ gìn chiếc xe đạp mà các nhà hảo tâm đã dành cho mình, coi đó là niềm động viên, động lực để tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, thực hiện hoài bão, ước mơ trở thành công dân xuất sắc trong tương lai.

66 em học sinh nhận xe đạp tại chương trình.
Đồng chí Phạm Thị Lan, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng trao chứng nhận Tấm lòng vàng cho đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.

Thay mặt Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố, đồng chí ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn thành phố trong những năm vừa qua; mong Công ty tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng với đơn vị, tổ chức nhiều hoạt động trợ giúp các em có cơ hội cải thiện điều kiện học tập, có cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội của thành phố.

Các em học sinh tham dự chương trình.

Tới dự chương trình, các em học sinh được tham gia trò chơi tìm hiểu về an toàn giao thông và được tặng nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tặng 66 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác