Print Thứ Bảy, 20/07/2019 08:06

Tại thời điểm kiểm tra, thuyền trưởng không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa trên các sà lan.

Sáng 16/7, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh, lực lượng Cảnh sát biển phát hiện một đoàn đẩy đang hành trình có biểu hiện nghi vấn và đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Đoàn đẩy gồm tàu đẩy cùng 4 sà lan thuộc Công ty TNHH Tân Cương gồm 6 thuyền viên do ông Phạm Huy Việt, làm thuyền trưởng đang chở khoảng 2000 tấn bã xít.

Tại thời điểm kiểm tra, thuyền trưởng không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa trên các sà lan. Thuyền trưởng khai báo số bã xít này được lấy ở cảng Làng Khánh, thành phố Hạ Long, đang trên đường chở về Hải Dương thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, tạm giữ. Hiện lực lượng chức năng Cảnh sát biển đã lập biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định tạm giữ hàng hóa và phương tiện, đưa tàu về khu vực bến Gót (Hải Phòng) để tiếp tục điều tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

Nguồn. VNews

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm giữ 2000 tấn bã xít không rõ nguồn gốc trên biển Quảng Ninh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác