Print Thứ Bảy, 06/11/2021 10:36 Gốc

Từ ngày 5/11, Sở Giao thông Vận tải thành phố Hải Phòng thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch từ thành phố Hải Phòng đến Hưng Yên, huyện Thanh Sơn của tỉnh Phú Thọ và ngược lại để kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Sở Giao thông Vận tải thành phố Hải Phòng đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên.

Xe khách chạy các tuyến đường dài đỗ tại bến xe. (Ảnh minh họa: Thanh Liêm/TTXVN).

Các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, thu hồi, hoàn trả phù hiệu về Sở Giao thông Vận tải đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Sở Giao thông Vận tải thành phố Hải Phòng yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe, thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết nội dung nêu trên.

Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành y tế trong phòng, chống dịch COVID-19.

Cũng trong ngày 5/11, trên địa bàn thành phố Hải Phòng ghi nhận thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số trường hợp ghi nhận tại Hải Phòng lên 118 ca./.

Theo TTXVN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm dừng vận tải hành khách từ Hải Phòng đến Hưng Yên và Phú Thọ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác