Print Thứ Ba, 01/06/2021 06:20 Gốc

Sở Giao thông vận tải vừa có Thông báo số 1413/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng toàn bộ hoạt động của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định từ Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe và khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết nội dung nêu trên. Các đơn vị vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp, các cơ quan chức năng và ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo thành phố cùng các ngành chức năng kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bến xe Vĩnh Niệm.

Sở GTVT đề nghị Công an thành phố phối hợp kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; giao Thanh tra Sở GTVT tăng cường thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các phương tiện vận tải hành khách đón trả khách không đúng nơi quy định, giám sát việc phòng, chống dịch của các đơn vị và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm:

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm dừng toàn bộ hoạt động của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định từ Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác