Print Thứ Năm, 02/12/2021 16:18 Gốc

Sở Giao thông vận tải vừa có Thông báo 4054/SGTVT-QLVT về tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn huyện Tiên Lãng và quận Hồng Bàng để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng đường bộ trên địa bàn 04 xã: Toàn Thắng, Tiên Minh, Tiên Thắng và Vinh Quang (đây là các xã có mức độ dịch cấp 4) kể từ ngày 01/12/2021 cho đến khi có thông báo mới, trừ trường hợp xe chở bệnh nhân đi cấp cứu, xe công vụ.

Trường hợp phương tiện vận tải hành khách có hành trình bắt buộc phải đi qua địa bàn 04 xã trên thì không được dừng đỗ, đón trả khách.

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định tại Bến xe khách Tiên Lãng và hoạt động vận tải hành khách bằng đường bộ trên địa bàn các xã, thị trấn còn lại thuộc huyện Tiên Lãng, chỉ được phép hoạt động không quá 50% công suất đang khai thác và phải thực hiện nghiêm “Quy tắc 5K”.

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định tại Bến xe khách Thượng Lý và hoạt động vận tải hành khách bằng đường bộ trên địa bàn 02 phường Thượng Lý và Sở Dầu chỉ được phép hoạt động không quá 50% công suất khai thác và và phải thực hiện nghiêm “Quy tắc 5K”.

Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị quản lý khai thác bến xe, các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng và Ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; giao Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp với phòng Quản lý vận tải kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các đơn vị, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm: Văn bản số 4054/SGTVT-QLVT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn 04 xã của huyện Tiên Lãng và hạn chế công suất khai thác hoạt động vận tải trên địa bàn quận Hồng Bàng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác