Print Thứ Tư, 21/07/2021 09:07 Gốc

Sở Giao thông vận tải vừa có Văn bản số 2028/SGTVT-QLVT thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương và Hà Giang và ngược lại.

Theo đó, từ 0h00 giờ ngày 21/7/2021 sẽ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch, xe buýt từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Tạm dừng hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định từ thành phố Hải Phòng đi tỉnh Hà Giang và ngược lại cho đến khi có thông báo mới. Đối với vận tải khách bằng xe hợp đồng, xe taxi phải thực hiện nghiêm theo quy định của Sở GTVT Hà Giang, chỉ được chở 50% số ghế theo thiết kế và chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, lái xe và người trên xe phải có xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR không quá 3 ngày…

Sở GTVT tạm đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên, các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT Hải Phòng và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Đối với vận tải thủy nội địa, dừng hoạt động của các bến phà, bến khách ngang sông kết nối giữa Hải Phòng với tỉnh Hải Dương, kể từ 0h00 giờ ngày 21/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương, tỉnh Hà Giang và ngược lại
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác