Print Thứ Sáu, 04/06/2021 17:38 Gốc

Sở Giao thông vận tải vừa có Văn bản gửi Công an thành phố, các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn và các đơn vị quản lý, khai thác bến xe trên địa bàn về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến tỉnh Nghệ An trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Hải Phòng nhận được Văn bản số 1867/SGTVT-VT ngày 3/6/2021 của Sở Giao thông vận tải Nghệ An về việc triển khai thực hiện các biện pháp kiểm soát hoạt động vận tải, phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Sở Giao thông vận tải thông báo: Đối với hoạt động vận tải hành khách, tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe taxi, du lịch từ thành phố Hải Phòng đi tỉnh Nghệ An và ngược lại kể từ ngày 4/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe, khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết. Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sở Giao thông vận tải đề nghị Công an thành phố phối hợp kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến tỉnh Nghệ An để phòng chống dịch bệnh COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác