Print Thứ Năm, 02/09/2021 18:57 Gốc

Sở Giao thông vận tải thành phố vừa có Thông báo 2734 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ thành phố Hải Phòng đi đến thành phố Thanh Hóa, huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa); huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và ngược lại, kể từ ngày 2/9/2021 để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Theo đó, Sở GTVT tạm đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên. Các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT Hải Phòng và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Từ ngày 2/9/2021, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi đến thành phố Thanh Hóa, huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) và huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niệm yết thông báo này tại các bến xe, đồng thời khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết nội dung nêu trên. Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm: Văn bản số 2734/SGTVT-QLVT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi đến một số khu vực trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Nam Định
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác