Đô thị

Tạm dừng đỗ xe ô tô khu vực trung tâm thành phố dịp tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ 2022

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông dịp tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ 2022, Sở Giao thông vận tải thông báo:

1. Từ 12 giờ đến 22 giờ ngày 11/5/2022: Tạm thời dừng việc cho phép xe ô tô dừng, đỗ (trừ xe của lực lượng chức năng, xe diễu hành Lễ hội) trên các tuyến đường: Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Quang Trung, Nguyễn Đức Cảnh; các tuyến đường ngang dải trung tâm thành phố.

2. Từ 12 giờ ngày 13/5/2022 đến 00 giờ ngày 14/5/2022:

2.1. Tạm thời dừng việc cho phép xe ô tô dừng, đỗ (trừ xe của lực lượng chức năng, xe diễu hành Lễ hội) trên các tuyến đường: Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Quang Trung, Nguyễn Đức Cảnh; các tuyến đường ngang dải trung tâm thành phố.

2.2. Cấm đỗ xe ô tô trên các tuyến đường sau:

. Đường Đinh Tiên Hoàng;

. Đường Hoàng Văn Thụ;

. Đường Điện Biên Phủ: từ nút giao với đường Lý Tự Trọng đến ngã 6 cũ;

. Đường Minh Khai và đường Lê Đại Hành: từ nút giao với đường Trần Quang Khải đến nút giao với đường Trần Hưng Đạo;

. Đường Trần Quang Khải: từ nút giao với đường Lý Thường Kiệt đến nút giao với đường Lê Đại Hành;

. Đường Phan Chu Trinh;

. Đường Phan Bội Châu: từ nút giao với đường Lãn Ông đến nút giao với đường Hoàng Văn Thụ;

. Đường Kỳ Đồng;

. Các đường: Lãn Ông, Trạng Trình, Hoàng Ngân, Tôn Thất Thuyết, Ký Con, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học (từ nút giao với đường Phan Bội Châu đến nút giao với đường Quang Trung);

. Đường Trần Bình Trọng;

. Đường Phạm Ngũ Lão;

. Đường Nguyễn Khuyến;

. Đường Trần Nhật Duật;

. Đường Cầu Đất;

. Đường Lê Chân;

. Các đường: Mê Linh, Cát Cụt, Trần Nguyên Hãn: đoạn từ nút giao với đường Hai Bà Trưng đến nút giao với đường Nguyễn Đức Cảnh.

3. Trong thời gian tổ chức giao thông tạm thời yêu cầu người điều khiển phương tiện: di chuyển xe ô tô ra khỏi vị trí dừng đỗ tại các tuyến đường nói trên, chấp hành hướng dẫn của các lực lượng điều tiết giao thông và các quy định về an toàn giao thông.

4. Giao Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng Công an thành phố, chính quyền địa phương: tuyên truyền, giải tỏa xe ô tô trên các tuyến đường nói trên.

5. Đề nghị Công an thành phố, Uỷ ban nhân dân các quận: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân chỉ đạo các lực lượng: tuyên truyền, giải tỏa xe ô tô trên các tuyến đường nói trên./.

Tin khác

Giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại các phường Thủy Nguyên, Thiên Hương

Phó chủ tịch HĐND thành phố Hải Phòng Nguyễn Khắc Toản ghi nhận công tác…

13/01/2026

22 sản phẩm, giải pháp công nghệ tại Techshow EVNNPC 2026

Techshow EVNNPC 2026 tại Hải Phòng giới thiệu 22 sản phẩm, giải pháp khoa học…

13/01/2026

Hải Phòng dự kiến khởi công 2 tuyến đường nối quốc lộ 5 với quốc lộ 10

Hải Phòng sẽ khởi công 2 dự án xây dựng tuyến đường nối quốc lộ…

13/01/2026

Thuế Hải Phòng siết chặt kiểm tra, chống thất thu ngân sách

Năm 2025 đánh dấu bước chuyển của ngành thuế thành phố khi thực hiện kiểm…

13/01/2026

Khánh thành Phòng thực hành giáo dục STEM của 3 Trường THPT và THCS trên địa bàn thành phố

Sáng 12/1, tại Trường THPT chuyên Trần Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ…

13/01/2026