Đô thị

Tạm dừng đỗ xe ô tô khu vực trung tâm thành phố dịp tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ 2022

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông dịp tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ 2022, Sở Giao thông vận tải thông báo:

1. Từ 12 giờ đến 22 giờ ngày 11/5/2022: Tạm thời dừng việc cho phép xe ô tô dừng, đỗ (trừ xe của lực lượng chức năng, xe diễu hành Lễ hội) trên các tuyến đường: Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Quang Trung, Nguyễn Đức Cảnh; các tuyến đường ngang dải trung tâm thành phố.

2. Từ 12 giờ ngày 13/5/2022 đến 00 giờ ngày 14/5/2022:

2.1. Tạm thời dừng việc cho phép xe ô tô dừng, đỗ (trừ xe của lực lượng chức năng, xe diễu hành Lễ hội) trên các tuyến đường: Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Quang Trung, Nguyễn Đức Cảnh; các tuyến đường ngang dải trung tâm thành phố.

2.2. Cấm đỗ xe ô tô trên các tuyến đường sau:

. Đường Đinh Tiên Hoàng;

. Đường Hoàng Văn Thụ;

. Đường Điện Biên Phủ: từ nút giao với đường Lý Tự Trọng đến ngã 6 cũ;

. Đường Minh Khai và đường Lê Đại Hành: từ nút giao với đường Trần Quang Khải đến nút giao với đường Trần Hưng Đạo;

. Đường Trần Quang Khải: từ nút giao với đường Lý Thường Kiệt đến nút giao với đường Lê Đại Hành;

. Đường Phan Chu Trinh;

. Đường Phan Bội Châu: từ nút giao với đường Lãn Ông đến nút giao với đường Hoàng Văn Thụ;

. Đường Kỳ Đồng;

. Các đường: Lãn Ông, Trạng Trình, Hoàng Ngân, Tôn Thất Thuyết, Ký Con, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học (từ nút giao với đường Phan Bội Châu đến nút giao với đường Quang Trung);

. Đường Trần Bình Trọng;

. Đường Phạm Ngũ Lão;

. Đường Nguyễn Khuyến;

. Đường Trần Nhật Duật;

. Đường Cầu Đất;

. Đường Lê Chân;

. Các đường: Mê Linh, Cát Cụt, Trần Nguyên Hãn: đoạn từ nút giao với đường Hai Bà Trưng đến nút giao với đường Nguyễn Đức Cảnh.

3. Trong thời gian tổ chức giao thông tạm thời yêu cầu người điều khiển phương tiện: di chuyển xe ô tô ra khỏi vị trí dừng đỗ tại các tuyến đường nói trên, chấp hành hướng dẫn của các lực lượng điều tiết giao thông và các quy định về an toàn giao thông.

4. Giao Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng Công an thành phố, chính quyền địa phương: tuyên truyền, giải tỏa xe ô tô trên các tuyến đường nói trên.

5. Đề nghị Công an thành phố, Uỷ ban nhân dân các quận: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân chỉ đạo các lực lượng: tuyên truyền, giải tỏa xe ô tô trên các tuyến đường nói trên./.

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Sức sống nghệ thuật đường phố Hải Phòng

Những năm gần đây, nghệ thuật đường phố tại Hải Phòng nở rộ mạnh mẽ,…

05/12/2025

Khám phá khu rừng cổ quanh chùa Thanh Mai

Khi tiết trời cuối thu chuyển lạnh, khu rừng cổ bao quanh chùa Thanh Mai…

05/12/2025

Giao hơn 8,1 ha đất ‘vàng’ Nhà máy Sứ Hải Dương (cũ) cho chủ đầu tư thực hiện dự án nhà ở

UBND thành phố Hải Phòng đã giao hơn 8,1 ha đất Nhà máy Sứ Hải…

05/12/2025

Mong mỏi tuyến xe buýt kết nối giao thông thành phố

Việc sớm hình thành các tuyến xe buýt kết nối Đông - Tây sẽ giúp…

05/12/2025

Hải Phòng hỗ trợ mỗi thanh niên nhập ngũ 10 triệu đồng

Thành phố Hải Phòng sẽ hỗ trợ mỗi công dân nhập ngũ, công dân thực…

05/12/2025

Phạt 45 triệu đồng 1 y sĩ ở phường Dương Kinh khám chữa bệnh không phép

Do hành nghề khám chữa bệnh không phép, y sĩ Trần Văn Hòa ở phường…

05/12/2025