Print Thứ Năm, 03/06/2021 14:08 Gốc

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) nhận được Công văn số 3526/UBND-GT ngày 01/06/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng về việc tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Trên cơ sở ý kiến của Cục Hàng không Việt Nam tại văn bản số 2327/CHK-VTHK ngày 02/6/2021 và Cục Y tế GTVT, Bộ GTVT có ý kiến như sau:

1. Thống nhất chủ trương về việc tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát theo đề xuất của Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng tại Công văn số 3526/UBND-GT ngày 01/06/2021.

2. Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến Hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ Thành phố Hải Phòng đến Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại để biết và thực hiện.

3. Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế và các cơ quan, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến Thành phố Hải Phòng kịp thời./.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tạm dừng các chuyến bay từ Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác