Print Thứ Sáu, 15/11/2019 17:38

Sau khi va chạm giao thông khiến người phụ nữ mang thai 34 tuần bị tử vong và cháu bé 4 tuổi là con của người phụ nữ bị thương, tài xế lái ô tô đã ra trình diện.

Trao đổi với phóng viên Lao Động chiều 15.11, lãnh đạo Công an huyện An Dương xác nhận, tài xế điều khiển ô tô va chạm vào người phụ nữ đang mang thai 34 tuần tuổi khiến người phụ nữ này tử vong đã ra trình diện cơ quan công an.

Theo đại diện gia đinh nạn nhân, đại diện gia đình tài xế lái xe ô tô đã đến thắp hương và có lời xin lỗi.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Dương, TP.Hải Phòng ra thông báo truy tìm xe ôtô liên quan vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21h ngày 9.11 tại Km 86+900 QL5 đoạn qua xã Nam Sơn, huyện An Dương,  TP.Hải Phòng.

Thời điểm đó, xe mô tô biển số 15AA – 066.xx do chị Đặng Thị Hương, trú tại thôn Cách Hạ, xã Nam Sơn, huyện An Dương điều khiển chở con trai 4 tuổi va chạm với xe ô tô chưa xác định được biển số và người điều khiển.

Sau khi xảy ra tai nạn, xe ô tô đã bỏ chạy khỏi hiện trường mà không đưa người đi bệnh viện.

Hậu quả, chị Hương bị thương nặng và tử vong sau khi vào viện. Con trai chị Hương bị đa chấn thương vùng mặt. Khi xảy ra tai nạn chị Hương đang có bầu 34 tuần. Các bác sỹ đã mổ bắt thai, cháu bé được 2 kg và đang được chăm sóc theo chế độ đặc biệt tại bệnh viện.

ANH THƯ Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tài xế ô tô va chạm khiến người phụ nữ mang thai 34 tuần tử vong trình diện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác