Print Thứ Ba, 07/05/2019 17:32

Tập 21 của phim truyền hình Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ ngày 9.5 trên VTV1. Trước đó, tập phim này được thông báo sẽ chiếu vào tối 6.5.

Nội dung gần gũi giúp ‘Về nhà đi con’ được khán giả yêu mến – Ảnh: Chụp màn hình

Theo thông báo, trong tuần này, Về nhà đi con chỉ phát sóng một tập duy nhất vào tối 9.5. Lý do có sự thay đổi này là vì có một số chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.

Cụ thể, trong khung giờ của phim, ngày 7.5 sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Tây Bắc tại Sơn La và Khánh thành tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Trong ngày 8.5 là chương trình Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa và tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ – Hải Phòng vào tối 10.5. Trước đó, ngày 6.5, VTV trình chiếu Giai điệu tự hào tháng 5 nên không phát sóng tập 21 phim Về nhà đi con.

Thông tin này cũng được diễn viên Bảo Thanh (vai Thư) thông báo trên trang cá nhân. Phía dưới bình luận, nhiều khán giả tiếc nuối vì phim phải dời lịch chiếu. Một tài khoản bày tỏ: “Làm cứ hóng mãi tưởng bật nhầm kênh. Sau hơn 10 năm không xem tivi thì Về nhà đi con là động lực để tui xem lại”. Trong khi đó, tài khoản khác viết: “Sao lại cắt phim của tôi. Buồn quá, hóng phim từ chiều đến giờ”.

Trong những phân cảnh được hé lộ, tập 21 tiếp tục mang đến nhiều tình huống kịch tính cho người xem. Theo đó, nhân vật Thư (Bảo Thanh) sau khi vay 250 triệu đồng để kinh doanh, cô gặp sự cố trong chuyện làm ăn vì bị đội quản lý thị trường kiểm tra xuất xứ hàng hóa. Điều đó khiến Thư cảm thấy chán nản, tìm rượu giải sầu. Tại đây, cô bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ nhưng Vũ (Quốc Trường) xuất hiện đúng lúc, giải vây cho cô. Về phần Huệ (Thu Quỳnh), sau khi chồng (Trọng Hùng) phát hiện đang cố tình qua lại với người yêu cũ, cô bị giám sát gắt gao khiến cuộc sống trở nên tù túng, mất tự do.

Về nhà đi con là bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm ba cô con gái Thu Huệ, Anh Thư và Ánh Dương. Ba chị em có những nét tích cách khác nhau và trải qua nhiều biến cố riêng. Tuy nhiên, họ may mắn khi có ông Sơn, một người bố tận tụy, yêu thương con hết mực. Trải qua những sóng gió, ba cô con gái nhận ra hạnh phúc lớn nhất chính là gia đình của mình.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tại sao ‘Về nhà đi con’ dời lịch chiếu?
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác