Print Thứ Hai, 11/03/2019 11:05

Vào khoảng 19 giờ ngày 8-3, tại khu vực công trường thi công cầu vượt nút giao thông Nguyễn Văn Linh, trước cửa số nhà 330 đường Nguyễn Văn Linh xảy ra vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Thời điểm đó có 2 người đi xe máy mang biển kiểm soát 15B2-135.42 va chạm với xe bồn biển kiểm soát 29C-953.66 dẫn đến thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, khu vực xảy ra vụ tai nạn nói trên thuộc khu vực công trường và có biển cấm các loại xe 2 bánh, nhưng vẫn có khá nhiều người điều khiển xe máy vẫn cố tình đi vào, vi phạm trật tự an toàn giao thông và bất chấp nguy hiểm đã được các cơ quan chức năng cảnh báo. Đây không phải là vụ tai nạn liên quan đến xe máy đầu tiên tại khu vực này mà đã từng xảy ra nhiều vụ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn, Sở Giao thông-Vận tải, Ban An toàn giao thông thành phố đã có chỉ đạo khẩn yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân không vi phạm đi vào đường cấm, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Báo Hải Phòng 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tai nạn tại cầu vượt Nguyễn Văn Linh khiến 2 người tử vong
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác