Print Thứ Hai, 11/03/2019 12:05

Công an quận Hải An cho biết, vào 10h ngày 10-3, tại khu vực sân nhà thờ Thư Trung, phường Đằng Lâm (quận Hải An) xảy vụ tai nạn thương tâm khiến một bé trai 22 tháng tuổi bị tử vong ngay tại chỗ.

Lúc đó, cháu N.Đ.T. 22 tháng tuổi, trú tại phường Đằng Lâm, quận Hải An, đang chơi cùng ông ngoại ở khu vực sân nhà thờ trên thì tài xế Trần Thị Trâm, 35 tuổi, cùng trú tại phường Đằng Lâm, quận Hải An điều khiển xe ô tô bán tải BKS 15C- 309.39 lùi cán lên người cháu bé. 

Khu vực xảy ra vụ TNGT

Được biết khu vực sân nhà thờ Thư Trung, phường Đằng Lâm, quận Hải An  có dịch vụ trông xe 24/24h. Nhà ở gần đó nên chị Trâm thường xuyên gửi xe ô tô tại đây (chị Trâm có chiếc xe ô tô hiệu Kia Morning vẫn đỗ trong sân nhà thờ Thư Trung), còn chiếc xe bán tải nói trên là của một người bạn đến nhà chị Trâm chơi và đã gửi tại đây.

Chiếc xe gây tai nạn

Nguyên nhân ban đầu nhận định, có thể là do chị Trâm không quen xe và khi lùi đã thiếu quan sát nên gây tai nạn. Sau khi gây ra tai nạn, chị  đã ra cơ quan chức năng trình diện.  Lực lượng Công an đang điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Tai nạn do lái xe bất cẩn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác