Sử dụng và bảo quản túi xách da cá sấu

Túi da cá sấu nếu không bảo quản tốt da sẽ khô, màu sắc giảm nhanh, lâu dần sẽ rạn, muốn khắc phục cũng khó được như ban đầu. Do đó cần lưu ý kỹ các điểm sau để sử dụng cho sản phẩm của mình tốt nhất.

Có một dung dịch có thể sử dụng để bảo quản bề mặt da cá sấu như: để tăng thêm độ bóng cũng như mềm mại của da thì xử dụng xi (xi đánh giày) phớt nhẹ một lớp xi lên đều mặt da sau đó dùng bàn chải đánh bóng (nên nhớ là túi màu nào dùng xi màu ấy, nếu túi có màu sặc sỡ thì sử dụng xi không màu để không bị xấu đi bề mặt da). Điểm lợi ích của xi là có tinh dầu tự nhiên nên sẽ thấm sâu vào da, làm mềm mại, bóng lên trong nhiều tháng liền.

Những lúc không sử dụng nên cho túi vào bao bì sản phẩm thêm giấy vào trong để hút ẩm. Nên để túi ở vị trí thẳng đứng để tránh bụi, giữ from dáng. Ngoài ra, bên nên tháo dây đeo ra và cất vào trong túi để tránh bị vướng và mất.

Ngoài ra tránh cầm trực tiếp túi da khi tay bị bẩn, không nên để túi da cá sấu dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài sẽ làm khô da và phai màu.  Dùng kem dưỡng ẩm cho chất liệu da, thoa đều lên túi hàng tháng, giúp túi da dẻo dai hơn và hạn chế các vết nứt. Nên cách tuần thì mình lau sạch bụi bám trên bề mặt da bằng vải mềm…

Ngọc Oanh

Nguồn. ANHP

Nguồn tin: ANHP

Tin khác

Cảnh báo trẻ em bị đuối nước vào mùa hè

Đuối nước thường gặp vào các tháng mùa hè do thời tiết nắng nóng, nguyên…

04/05/2024

Khởi công xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân

Sáng 3/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân phối hợp với phường Vĩnh…

04/05/2024

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo thông qua các hội nhóm, nhóm chat đầu tư chứng khoán

Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát…

04/05/2024

Huyện Vĩnh Bảo Đưa cầu Lô Đông bắc qua sông Hóa vào sử dụng

Sáng 4-5, UBND huyện Vĩnh Bảo tổ chức thông xe kỹ thuật Dự án xây…

04/05/2024

Triển khai cấp bách các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Để phòng ngừa nguy cơ ngộ độc thực phẩm hàng loạt, chủ động trước các…

04/05/2024

This website uses cookies. See Our policy to learn more.

Read More