Có rất nhiều người thích uống sữa đậu nành nóng chính vì vậy khi vừa nấu xong họ sẽ cho vào những bình giữ nhiệt để sữa được nóng lâu hơn. Nhưng thực chất trong sữa đậu nành có 1 số vitamin rất nhạy cảm với nhiệt độ cao khi bảo quản nóng sẽ bị biến chất và không còn tác dụng và có thể gây hại. Vì vậy cách sử dụng tốt nhất là đun nóng, để nguội sau đó sử dụng.
Sau khi nấu sôi và để nguội sữa đậu nành, chúng ta cho vào chai thủy tinh và không nên bảo quản sữa đậu nành trong những chai nhựa chỉ sử dụng 1 lần, tiếp đó cho vào tủ lạnh và lưu ý nên uống hết sữa trong vòng 24h
Ngoài ra cần chú ý không nên uống một lúc quá nhiều sữa đậu nành, không nên uống sữa đậu nành khi đang đói, không dùng sữa đậu nành để uống thuốc…
Ngọc Oanh. Nguồn. ANHP
Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 25/7, Phó…
Dành tình cảm đặc biệt, đánh giá cao thành tựu của Hải Phòng nhưng đồng…
Khoảng 18 giờ ngày 19/7/2024, người dân thành phố Hải Phòng và đất nước Việt…
Chiều 24/7, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng – Trưởng ban Ban An…
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 72/CĐ-TTg ngày 24/7/2024 về việc…
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 24/7, đồng…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More