Có rất nhiều người thích uống sữa đậu nành nóng chính vì vậy khi vừa nấu xong họ sẽ cho vào những bình giữ nhiệt để sữa được nóng lâu hơn. Nhưng thực chất trong sữa đậu nành có 1 số vitamin rất nhạy cảm với nhiệt độ cao khi bảo quản nóng sẽ bị biến chất và không còn tác dụng và có thể gây hại. Vì vậy cách sử dụng tốt nhất là đun nóng, để nguội sau đó sử dụng.
Sau khi nấu sôi và để nguội sữa đậu nành, chúng ta cho vào chai thủy tinh và không nên bảo quản sữa đậu nành trong những chai nhựa chỉ sử dụng 1 lần, tiếp đó cho vào tủ lạnh và lưu ý nên uống hết sữa trong vòng 24h
Ngoài ra cần chú ý không nên uống một lúc quá nhiều sữa đậu nành, không nên uống sữa đậu nành khi đang đói, không dùng sữa đậu nành để uống thuốc…
Ngọc Oanh. Nguồn. ANHP
Sáng 15/11, Sở Y tế phối hợp các sở, ngành liên quan triển khai Quyết…
Ngày 15/11, thông tin từ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, từ ngày 15/01/2025, giá…
Sáng 15/11, tại trụ sở UBND xã Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên), đồng chí Phạm…
Sáng 15/11, UBND quận Hải An tổ chức Hội nghị Biểu dương phong trào thi…
Ngày 14/11, Đoàn thẩm định số 40, 53 thuộc Ban tổ chức Giải Sao vàng…
Tối 14/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More