Có rất nhiều người thích uống sữa đậu nành nóng chính vì vậy khi vừa nấu xong họ sẽ cho vào những bình giữ nhiệt để sữa được nóng lâu hơn. Nhưng thực chất trong sữa đậu nành có 1 số vitamin rất nhạy cảm với nhiệt độ cao khi bảo quản nóng sẽ bị biến chất và không còn tác dụng và có thể gây hại. Vì vậy cách sử dụng tốt nhất là đun nóng, để nguội sau đó sử dụng.
Sau khi nấu sôi và để nguội sữa đậu nành, chúng ta cho vào chai thủy tinh và không nên bảo quản sữa đậu nành trong những chai nhựa chỉ sử dụng 1 lần, tiếp đó cho vào tủ lạnh và lưu ý nên uống hết sữa trong vòng 24h
Ngoài ra cần chú ý không nên uống một lúc quá nhiều sữa đậu nành, không nên uống sữa đậu nành khi đang đói, không dùng sữa đậu nành để uống thuốc…
Ngọc Oanh. Nguồn. ANHP
Đuối nước thường gặp vào các tháng mùa hè do thời tiết nắng nóng, nguyên…
Sáng 3/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân phối hợp với phường Vĩnh…
Nhằm nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, hội viên phụ…
Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát…
Sáng 4-5, UBND huyện Vĩnh Bảo tổ chức thông xe kỹ thuật Dự án xây…
Để phòng ngừa nguy cơ ngộ độc thực phẩm hàng loạt, chủ động trước các…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More