Print Thứ Tư, 11/09/2019 18:07

Sáng 11/9, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, UBND thành phố tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 9/2019. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự có lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương và đơn vị liên quan.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp tháng 8/2019 có 7 kiến nghị được được UBND thành phố giao cho 6 đơn vị giải quyết. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành đã chỉ đạo giải quyết triệt để kiến nghị của Công ty TNHH Đức Thái Nhật, Công ty Cổ phần may Trường Sơn và Hợp tác xã Nam Phong. Các kiến nghị còn lại đang được các sở, ngành, địa phương giải quyết.

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành đã chỉ đạo giải quyết kiến nghị của Công ty TNHH Đầu tư hàng hải Nam Hải, Công ty Dịch vụ Hoa Phượng, Công ty Damen Sông Cấm, Công ty Chế biến thực phẩm Phú Cường, Hợp tác xã Thủy sản Đồng Hòa và Công ty TNHH Khánh Minh.

Đánh giá kết quả Hội nghị đối thoại tháng 9/2019, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh thành phố đã cơ bản đáp ứng một số nội dung liên quan đến kiến nghị của doanh nghiệp. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành giao Văn phòng UBND thành phố có văn bản chỉ đạo UBND quận Hải An về việc khẩn trương có quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất tại khu vực liên quan đến Công ty TNHH  Đầu tư hàng hải Nam Hải và Hợp tác xã Nam Phong. Đối với kiến nghị của Công ty TNHH Khánh Minh, Văn phòng UBND thành phố có văn bản chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tổng hợp rà soát tình hình sử dụng đất liên quan đến Công ty TNHH Khánh Minh và các Công ty xung quanh để báo cáo UBND thành phố trả lời doanh nghiệp. Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Văn phòng UBND thành phố thẩm định hồ sơ liên quan kiến nghị của Công ty Damen Sông Cấm để thực hiện dự án đầu tư theo kiến nghị của doanh nghiệp và theo cam kết với nhà đầu tư trước đây. Liên quan đến kiến nghị của Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Hoa Phượng, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường, Công ty TNHH Phú Vinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành yêu cầu các sở, ngành, địa pphương thực hiện theo nhiệm vụ, tiếp tục triển khai các thủ tục, hồ sơ liên quan sớm giải quyết dứt điểm những nội dung liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Nguyễn Hải

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sớm giải quyết dứt điểm những nội dung liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác