Print Thứ Sáu, 19/05/2023 14:50 Gốc

Sáng 19/5, tại Nhà trưng bày Triển lãm thành phố, Ban Giám khảo Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” tiến hành chấm thi nội dung trưng bày và thuyết minh triển lãm.

Tham gia phần thi, các đơn vị lựa chọn các tư liệu, hình ảnh, hiện vật tập trung phản ánh gắn với các sự kiện, cuộc sống, lao động thường ngày của nhân dân địa phương; vùng ven biển, biển, hải đảo…Trang trí, sắp xếp khoa học, đẹp mắt tại gian trưng bày được phân công tại khu vực Nhà trưng bày Triển lãm thành phố. Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của biển và đại dương trong quá trình phát triển du lịch-kinh tế-văn hóa-xã hội; quảng bá giá trị văn hóa đặc sắc của các tỉnh, thành phố, xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam phát triển toàn diện.

Gian trưng bày của Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Bến Tre.
Ban Giám khảo tham quan các gian trưng bày.

Ban Giám khảo tham quan không gian triển lãm của các đơn vị và yêu cầu thuyết minh triển lãm trong 5 phút. Đây là cơ sở để xem xét, trao giải cho việc thiết kế, trưng bày và thuyết minh của các đơn vị.

Tiếp tục các phần thi của Hội thi, tối ngày 19 và 20/5, các Đội thi tuyên truyền lưu động các tỉnh, thành phố sẽ biểu diễn văn nghệ cổ động tại một số địa điểm trên địa bàn thành phố như sau:

Một số hình ảnh tại khu vực trưng bày triển lãm:

Hồng Nhung, Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sôi nổi và phong phú các nội dung thi Trưng bày và thuyết minh Triển lãm về “Biển và Hải đảo Việt Nam”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác