Print Thứ Bảy, 26/01/2019 21:44

Tối 21-9, Báo An ninh Hải Phòng sôi nổi tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho con em cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Tham gia chương trình, các cháu được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật thú vị,đặc sắc và cùng xem màn biểu diễn múa lân, phá cỗ….

Đây là một trong những hoạt động thường niên của báo An ninh Hải Phòng tổ chức thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đơn vị đối với đời sống tinh thần CBCS, qua đó yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Lãnh đạo Báo ANHP tham gia chung vui cùng con em CBCS

* Tối ngày 21-9, UBND quận Lê Chân tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Vui Trung thu sum vầy hạnh phúc” với sự tham dự của hơn 1.000 trẻ em trên địa bàn quận.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng các tiết mục múa, hát, múa lân, đố vui. Với sự dẫn dắt của hai nhân vật Chị Hằng và Chú Cuội càng làm cho chương trình trở lên gần gũi, tạo sự thích thú cho trẻ em thiếu nhi quận…

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng và Quỹ vận động hỗ trợ công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em quận đã giành tặng nhiều suất quà và học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn quận.

Tổng giá trị quà và học bổng các cấp chính quyền, các tổ chức xã hội vận động xã hội hóa giành cho trẻ em quận Lê Chân nhân dịp này lên tới 1.468.400.000 đồng.

PV – An ninh Hải Phòng 23/09/2018

  Tiện ích thông tin
  Nguồn tin
  QR Code
  QR CODE: Sôi nổi các hoạt động vui Tết trung thu
  Chúng tôi trên Mạng Xã hội
  QR Code Fanpage
  Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
  Tin khác