Văn Hóa

Sôi nổi các hoạt động thi đấu trong ngày Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V, năm 2022

Sáng 27/8, quận Hải An tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V, năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hải An thắp ngọn đuốc Đại hội.
Các vận động viên tham dự Đại hội Thể dục Thể thao quận Hải An lần thứ V.

Đại hội TDTT quận Hải An diễn ra trong bầu không khí thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng các Ngày Kỷ niệm trọng đại của địa phương, thành phố và đất nước, gắn với Kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh 2/9 và Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Lãnh đạo quận Hải An trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Đại hội.

Đại hội TDTT quận Hải An lần thứ V, năm 2022 là dịp để các cấp uỷ Đảng, Chính quyền và toàn thể Nhân dân trên địa bàn quận quan tâm hơn nữa đến phong trào TDTT, đồng thời cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của cán bộ và Nhân dân, đẩy mạnh phong trào TDTT ở các Trường học, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các địa phương trên toàn quận, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa ph­ương.

Với gần 700 vận động viên tham gia ở 10 nội dung thi đấu, gồm: Cầu lông, Cờ vua, Bóng bàn, Cờ tướng, Kéo co, Thể dục dưỡng sinh… Lễ khai mạc Đại hội TDTT quận được tổ chức quy mô, bài bản kết hợp với các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của các tổ chức đoàn thể và học sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn đã tạo nên một Ngày hội thể thao quần chúng sôi động.

Thi đấu Kéo co.
Lãnh đạo quận Hải An trao giải cho các đơn vị.

Kết quả chung cuộc Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Lữ đoàn 602; Giải Nhì cho Công an quận ; Giải Ba cho 2 phường Thành Tô và Đông Hải 1.

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Sức sống nghệ thuật đường phố Hải Phòng

Những năm gần đây, nghệ thuật đường phố tại Hải Phòng nở rộ mạnh mẽ,…

05/12/2025

Khám phá khu rừng cổ quanh chùa Thanh Mai

Khi tiết trời cuối thu chuyển lạnh, khu rừng cổ bao quanh chùa Thanh Mai…

05/12/2025

Giao hơn 8,1 ha đất ‘vàng’ Nhà máy Sứ Hải Dương (cũ) cho chủ đầu tư thực hiện dự án nhà ở

UBND thành phố Hải Phòng đã giao hơn 8,1 ha đất Nhà máy Sứ Hải…

05/12/2025

Mong mỏi tuyến xe buýt kết nối giao thông thành phố

Việc sớm hình thành các tuyến xe buýt kết nối Đông - Tây sẽ giúp…

05/12/2025

Hải Phòng hỗ trợ mỗi thanh niên nhập ngũ 10 triệu đồng

Thành phố Hải Phòng sẽ hỗ trợ mỗi công dân nhập ngũ, công dân thực…

05/12/2025

Phạt 45 triệu đồng 1 y sĩ ở phường Dương Kinh khám chữa bệnh không phép

Do hành nghề khám chữa bệnh không phép, y sĩ Trần Văn Hòa ở phường…

05/12/2025