Print Thứ Bảy, 12/10/2019 21:07

Công đoàn Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng vừa tổ chức Lễ hội mùa thu 2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút hơn 2.500 công nhân, lao động tham gia.

Phần thi chạy tiếp sức thu hút đông đảo đoàn viên. Ảnh: M.D

Lễ hội mùa thu Fuji Xerox diễn ra từ 15h đến 21h ngày 12.10 với nhiều hoạt động hấp dẫn như thi cắm hoa nghệ thuật, vẽ tranh với chủ đề bảo vệ môi trường; các hoạt động văn hoá, thể thao như thể dục đồng diễn, chạy tiếp sức, chống đẩy tập thể, vật tay… với sự tham gia của hàng trăm công nhân, lao động.

Công nhân lao động tham gia phần thi cắm hoa nghệ thuật. Ảnh MD

Ngoài ra, công nhân, lao động tham quan, mua sắm tại 29 gian hàng ẩm thực; tham gia các trò chơi dân gian: gánh hoa qua cầu khỉ, bịt mắt bắt lươn, đập niêu…với nhiều phần quà hấp dẫn.

Các trò chơi dân gian mang lại màu sắc tươi vui cho lễ hội mùa thu. Ảnh MD

Nhiệt tình tham gia các trò chơi dân gian tại lễ hội, anh Nguyễn Tiến Đạt, công nhân công ty phấn khởi: “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia Lễ hội mùa thu do công đoàn công ty tổ chức. Năm nay các hoạt động lễ hội phong phú, đa dạng, hấp dẫn hơn, mang lại nhiều niềm vui cho công nhân, lao động. Tôi mong rằng, công đoàn công ty duy trì và tổ chức nhiều hơn các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng”.

Phần thi vẽ tranh đề tài Bảo vệ môi trường thu hút 7 thí sinh tham gia. Ảnh: M.D

Theo Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Fuji Xerox Bùi Đức Tuyên, qua 6 năm tổ chức, Lễ hội mùa thu là hoạt động được đông đảo công nhân, người lao động mong đợi, hưởng ứng nhiệt tình.

Ngoài các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân, Công đoàn Công ty bố trí khu vui chơi cho con công nhân khi đến với Lễ hội mùa thu năm nay. Ảnh: M.D

Để hoạt động ngày càng ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu, mong mỏi của đoàn viên, người lao động, năm nay, ban tổ chức bố trí khu vực vui chơi cho con công nhân, lao động với nhiều trò chơi hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng, lễ hội mùa thu là món quà tinh thần, động viên người lao động trong lao động sản xuất, yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Mai Dung. Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sôi nổi các hoạt động “Lễ hội mùa thu”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác