Print Chủ Nhật, 17/12/2023 13:15 Gốc

Với phương châm “Thể thao mang lại sức khỏe, sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”, sáng 17/12, tại Nhà thi đấu đa năng (Trường Đại học Hàng hải Việt Nam), Khối thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế thành phố tổ chức Chương trình giao lưu thể thao giữa các đơn vị thành viên trong Khối.

Chương trình giao lưu thể thao có sự tham gia của 269 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 12 đơn vị trong khối. Các vận động viên tham gia tranh tài tại 3 nội dung gồm: Cầu lông, Kéo co, Bóng đá.

Ban Tổ chức trao tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia giao lưu thể thao.
Thi đấu cầu lông.
Thi đấu cầu lông.

Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên tham gia chương trình giao lưu thể thao đã cống hiến tới người xem những trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi.

Thi đấu kéo co.
Thi đấu kéo co.

Là hoạt động thường niên của Khối thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế thành phố, chương trình không chỉ là cơ hội để công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trong khối giao lưu, gắn kết, trao đổi nghiệp vụ chuyên môn mà còn góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thi đấu bóng đá.
Thi đấu bóng đá.

Đồng thời, đẩy mạnh khí thế thi đua sôi nổi, hướng tới mục tiêu “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển”, góp phần tạo động lực thúc đẩy các đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023./.

Phương Mai, Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sôi nổi các hoạt động giao lưu thể thao Khối thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác