Xã hội

Sở Y tế tiếp nhận 2.000 hộp cá mòi, 300 thùng mỳ tôm ủng hộ các lực lượng chủ công trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Chiều 12-4, Sở Y tế tổ chức điểm tiếp nhận vật tư, nhu yếu phẩm của các doanh nghiệp, đơn vị thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao tặng, ủng hộ các lực lượng chủ công trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, Công ty CP chế biến thủy sản xuất khẩu Hạ Long trao tặng 2000 hộp cá mòi; Công ty CP Thương mại Minh Khai trao tặng 300 thùng mì tôm hiệu Gấu đỏ.

Lãnh đạo Sở Y tế tiếp nhận nhu yếu phẩm của các doanh nghiệp (Ảnh Hồng Hải)

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, các đơn vị mong muốn Sở Y tế tiếp nhận, quản lý, phân bổ kịp thời, phù hợp đến các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh.

Tiếp nhận món quà ý nghĩa này, Giám đốc Sở Y tế Phạm Thu Xanh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự chung tay, đồng lòng của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, luôn huy tốt vai trò là nơi kết nối khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của 2 doanh nghiệp, mặc dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh nhưng vẫn quan tâm tới các lực lượng chủ công trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Số nhu yếu phẩm này sẽ được Sở Y tế phối hợp Bộ Chỉ huy quân sự thành phố phân bổ, chuyển tới các điểm cách ly trên địa bàn thành phố để bổ sung vào các bữa ăn cho các trường hợp thực hiện cách ly tâp trung, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hồng Hải

Nguồn tin: ANHP

Tin khác

Hiệu quả mô hình đào tạo kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố trong dịp hè

Nghỉ hè là khoảng thời gian lý tưởng để phụ huynh đăng ký cho con…

17/07/2024

Lớp học ở Hải Phòng có 41/48 học sinh đạt trên 9 điểm môn Ngữ Văn

Lớp 12C11 Trường THPT Quang Trung (Hải Phòng) vừa ghi nhận 41/48 học sinh đạt…

17/07/2024

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng: Tiếp tục lan tỏa tinh thần “Lương y như từ mẫu, Thầy thuốc như mẹ hiền”

Sáng 17/7, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng…

17/07/2024

This website uses cookies. See Our policy to learn more.

Read More