Y tế

Sở Y tế Hải Phòng đề nghị những người đã đến nhà hàng Thế giới bò tươi, địa chỉ 36 Ngô Quyền, Hải Dương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được xét nghiệm

Sở Y tế Hải Phòng vừa thông báo: Những người đã đến nhà hàng Thế giới bò tươi, địa chỉ 36 Ngô Quyền, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương vào thời gian từ 5/7 đến nay khẩn trương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ và làm xét nghiệm.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương đang có diễn biến phức tạp. Ngày 12/8/2020, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 số 867. Bệnh nhân số 867 có thời gian làm việc tại nhà hàng Thế giới bò tươi từ ngày 5/7/2020 đến ngày 31/7/2020.

Sáng nay 14/8, Bộ Y tế đã công bố thêm 3 ca bệnh mới (BN906, BN907, BN908), đều là những người cùng làm việc tại nhà hàng Thế giới bò tươi, có tiếp xúc với BN867.

Ngày 13/8, Sở Y tế Hải Dương đã phát thông báo khẩn tới những người từng đến nhà hàng Thế giới bò tươi từ ngày 10/7/2020 đến ngày 11/8/2020, đề nghị liên hệ ngay với Trạm Y tế xã, phường, thị trấn nơi gần nhất (hoặc nơi cư trú) để được hướng dẫn.

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Trạm Cảnh sát giao thông An Hưng kịp thời xử lý ô tô khách chở quá 47 người

Khoảng 20h00' ngày 27/4/2024, nhận được phản ánh ôtô khách BKS: 23F-000.55 tuyến Hải Phòng…

28/04/2024

Triệt xóa đường dây truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm quy mô lớn

Đường dây truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên mạng internet đã phát tán…

28/04/2024

Ban Chuyên đề An ninh Hải Phòng: Thăm, dâng hương tưởng niệm tại gia đình cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024)…

27/04/2024

Nắng nóng gay gắt trên cả nước kéo dài đến ngày 30/4

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, nắng nóng và nắng…

27/04/2024

Phường Trần Nguyên Hãn (Lê Chân): Triển khai mô hình “Nhóm zalo phòng chống tội phạm, phòng chống cháy nổ”

Nhằm phát huy vai trò của người dân trong công tác đấu tranh phòng chống…

27/04/2024

This website uses cookies. See Our policy to learn more.

Read More