Print Thứ Năm, 29/06/2023 10:10 Gốc

Sáng 29/6, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị đối thoại giải đáp những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp về thủ tục hành chính trong lĩnh vực quảng cáo và tu bổ di tích. Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao mong muốn thông qua Hội nghị, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ giải đáp, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp trong việc thực hiện các chính sách pháp luật liên quan đến ngành; đồng thời tiếp nhận những ý kiến đóng góp, đề xuất của các doanh nghiệp để tổng hợp, báo cáo các cấp có thẩm quyền xem xét quyết định điều chỉnh quy trình thủ tục hành chính cho phù hợp, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, qua đó đồng hành cùng thành phố phát triển.

Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu.

Tại Hội nghị, các đơn vị chức năng của Sở Văn hóa và Thể thao cung cấp thông tin về quy trình, quy định giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực quảng cáo và hoạt động tu bổ di tích, phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính trong các lĩnh vực nêu trên.

Đại diện doanh nghiệp phát biểu ý kiến.

Đại diện các doanh nghiệp dự Hội nghị bày tỏ ý kiến đồng tình với quy trình thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực quảng cáo và hoạt động tu bổ di tích, đồng thời nêu lên một số khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện, đề xuất rút ngắn thời gian thực hiện quy trình xin cấp phép quảng cáo; cần giám sát chặt chẽ việc lập hồ sơ, thi công tôn tạo tu bổ các di tích để đảm bảo lưu giữ được giá trị văn hóa lịch sử; đề xuất thành phố ban hành quy hoạch quảng cáo ngoài trời…

Đại diện phòng chức năng của Sở giải đáp các ý kiến của doanh nghiệp.

Các vấn đề doanh nghiệp nêu tại Hội nghị, đều được giải đáp cụ thể, thẳng thắn, đúng trọng tâm, góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các chính sách liên quan.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Văn hóa và Thể thao đối thoại giải đáp những khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính trong lĩnh vực quảng cáo và tu bổ di tích
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác