Print Thứ Bảy, 20/02/2021 18:16 Gốc

Sáng ngày 20/2/2021, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng phối hợp với Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức Hướng dẫn thực hiện khai báo y tế bằng QR CODE trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bằng MÃ QR-CODE tại Công ty TNHH YAZAKI Hải Phòng Việt Nam – Khu Công nghiệp Nomura Hải Phòng. Dự buổi hướng dẫn có ông Bùi Ngọc Hải, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng, Ông Lê Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH YAZAKI Hải Phòng Việt Nam và các cán bộ, nhân viên của các đơn vị.

Ông Lê Văn Kiên phát biểu tại buổi hướng dẫn

Tại buổi hướng dẫn, ông Nguyễn Anh Dũng, Trưởng phòng Công nghệ Thông tin Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng đã giới thiệu, hướng dẫn Ban Tổng Giám đốc và các cán bộ, nhân viên của Công ty thực hiện đăng ký điểm kiểm soát dịch, đăng ký tài khoản cá nhân trên website tokhaiyte.vn hoặc qua các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt trên thiết bị di động theo quy định của Bộ Y tế để triển khai việc khai báo y tế bằng QR CODE và áp dụng trong công tác giám sát người đi/đến trong phạm vi quản lý của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Anh Dũng trình bày hướng dẫn

Việc áp dụng khai báo y tế bằng QR CODE này giúp các cá nhân chỉ cần khai báo một lần duy nhất, tiết kiệm được thời gian “CHECK – IN/CHECK OUT” khi ra vào công ty; hỗ trợ cho Công ty quản lý và theo dõi sức khỏe, lịch trình đi/đến của công nhân/khách hàng, việc khai báo y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Công ty.

Trong thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện hướng dẫn, triển khai mở rộng việc khai báo y tế bằng QR CODE tại các địa điểm công cộng, đông người ra/vào để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng: Hướng dẫn Công ty TNHH YAZAKI Hải Phòng Việt Nam thực hiện việc khai báo y tế bằng QR CODE
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác