Print Thứ Ba, 12/02/2019 10:10

Sau những ngày nghỉ tết Kỷ Hợi vui tươi, an toàn và tiết kiệm, sáng ngày 11/02/2019, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm mới 2019.

Buổi gặp mặt đầu năm mới có sự hiện diện của Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Lương Hải Âu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã gửi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động lời chúc mừng năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới. Phát biểu ngắn gọn tại buổi lễ, Giám đốc Lương Hải Âu đã khẳng định: Hôm nay là ngày làm việc thực sự của năm mới, không du xuân, không đi lễ chùa. Ngày làm việc đầu tiên của năm mới được khởi đầu với tinh thần làm việc hào hứng. hết mình và tập trung với khí thế quyết tâm cao.

Năm 2019, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao vị thế, vai trò của ngành đối với việc phát triển kinh tế – xã hội thành phố. Với tinh thần đoàn kết một lòng, toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động sẵn sàng đón nhận những thử thách và cơ hội mới, quyết tâm gặt hái được nhiều thành quả trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Thông tin và Truyền thông ra quân đầu năm với khí thế sôi nổi tràn đầy niềm tin
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác