Các tác phẩm dự thi sẽ góp phần thông tin về các thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội như Công nghiệp, dịch vụ; Nông nghiệp phát triển nông thôn, du lịch, thu hút đầu tư nước ngoài; tăng thu ngân sách; huy động mọi nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế nhanh và bền vững.
Đồng thời, nâng cao nhận thức cũng như có được sự đồng thuận của người dân và doanh nghiệp trong thực thi chính sách pháp luật, thực hiện chức năng giám sát, phản biện xã hội đối với các hoạt động các cấp, đề xuất các giải pháp xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng.
Đối tượng tham dự cuộc thi là các công dân Việt Nam, có các tác phẩm báo chí được đăng trên các phương tiện truyền thông do cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động báo chí và phù hợp với thể lệ cuộc thi. Tác giả cuộc thi không vi phạm đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật báo chí cũng như các Luật khác hiện hành.
Các tác phẩm báo chí được đăng trên các loại hình báo chí (báo in, báo phát thanh, báo hình, báo điện tử, báo ảnh), các tác phẩm đăng từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 01/11/2020. Thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 5/11/2020. Hội đồng chấm giải sẽ đánh giá, lựa chọn các tác phẩm báo chí đáp ứng đầy đủ các thể lệ cuộc thi để xét trao giải, dự kiến công bố kết quả vào ngày 01/12/2020.
Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải A, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng; 3 giải B, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng, 4 giải C, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng cùng giấy chứng nhận giải thưởng.
PV
Công ty Cổ phần chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Anh Minh (Hải Phòng)…
Điểm sàn xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 Trường Đại học…
Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong…
Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao;…
Khoảng 50% số người bệnh từng chữa bệnh tâm thần bằng... cúng bái. Đó là…
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More