Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:33

Sáng 1/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tháng, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ. 

Đúng 7h30’, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở đã có mặt đầy đủ, trang phục chỉnh tề để thực hiện nghi lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ. Sau nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca là chương trình sinh hoạt dưới cờ. Đồng chí Vũ Đại Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thông tin về tình hình thời sự thế giới, trong nước và thành phố; về kết quả chuyến công tác học tập kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh của Đoàn cán bộ thành phố; biểu dương khen thưởng các phòng, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng 9.

Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ phần mềm trình bày tham luận về Vận dụng nguyên tắc khách quan của Triết học Mác Lênin trong xây dựng Thành phố thông minh.

Thông qua hình thức sinh hoạt dưới cờ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng nghe những đánh giá kết quả công tác của tháng vừa qua, nhận ra những điểm tích cực, những vấn đề tồn tại, chỉ ra giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng tới. Việc thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ luôn được Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nghiêm túc, hiệu quả trong thời gian qua.

P.H 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Thông tin và Truyền thông: Nghi lễ chào cờ tháng 10
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác