Print Thứ Hai, 18/10/2021 13:08 Gốc

Sáng 18/10, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn về phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, người phụ trách công tác an toàn, y tế tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cường, Trường Phòng Việc làm, An toàn lao động, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc tập huấn.

Tại Hội nghị, các học viên được nghe phổ biến về trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, ban quản lý ký túc xá, người làm công tác an toàn, y tế tại cơ sở lao động trong việc phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá; đồng thời được nghe hướng dẫn cách vệ sinh môi trường, khử khuẩn, xử trí khi có trường hợp mệt mỏi, sốt ho, đau rát họng và khó thở; phân luồng, khử khuẩn và vệ sinh môi trường khi có người lao động được xác định mắc COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Cũng tại đây, các học viên được nghe hướng dẫn đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, thực hành một số nghiệp vụ về mang mặc phương tiện phòng chống dịch COVID-19, nghiệp vụ cơ bản về tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại cơ sở.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tập huấn về phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác