Print Thứ Hai, 17/02/2020 11:38

Sáng 17/2, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Công an thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chuyên mục “Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp” trên Báo An ninh Hải Phòng giai đoạn 2018 – 2020; ký kết kế hoạch phối hợp giai đoạn 2020 – 2022.

Qua 2 năm triển khai, chuyên mục “Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp” đã được lãnh đạo Công an thành phố, Thường trực Thành đoàn quan tâm, tập trung chỉ đạo thường xuyên. Các bài viết được đăng tải với nhiều hình thức, nội dung đổi mới, sáng tạo mang tính đột phá trong tuyên truyền và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; các cá nhân và tập thể có hoạt động nổi bật trong tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Thành đoàn Hải Phòng.

Báo An ninh Hải Phòng đã đăng tải 438 bài, 378 ảnh trên báo in và báo điện tử với nhiều nội dung phản ánh các vấn đề tích cực trong đời sống xã hội, việc làm tốt, hành động đẹp, thể hiện lòng yêu nước, trách nhiệm với cộng đồng, sống nêu gương, tinh thần dũng cảm, sẵn sàng hy sinh, cống hiến. Thông qua chuyên mục, các giá trị sống đẹp, các hình ảnh tích cực đã được chia sẻ, lan tỏa rộng rãi trong xã hội. Đồng thời cũng góp phần tạo ra sự cân bằng giữa những tin tốt và tin xấu trong bối cảnh thông tin diễn biến nhanh và mạnh như hiện nay.

Các tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của Công an thành phố.

Chuyên mục “Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp” đã góp phần xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; các cá nhân và tập thể có hoạt động nổi bật trong tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; tạo động lực thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đơn vị.

Thành đoàn Hải Phòng và Công an thành phố ký kết phối hợp giai đoạn 2020 – 2022.

Nhằm tiếp tục phát huy các thành công đã đạt được, tại hội nghị, Thành đoàn Hải Phòng và Công an thành phố tiếp tục ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai Chuyên mục “Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp” đăng tải trên Báo An ninh Hải Phòng giai đoạn 2020 – 2022 nhằm tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố hướng đến các giá trị cao đẹp, sống có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh vững vàng, có hoài bão, khát vọng vươn lên, sống đẹp, sống có ích, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; các cá nhân và tập thể có hoạt động nổi bật trong tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; tạo động lực thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đơn vị…

Nhân dịp này, Thành đoàn Hải Phòng đã quyết định tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân; Giám đốc Công an thành phố quyết định tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai Chuyên mục “Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp” giai đoạn 2018 – 2020.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sơ kết 2 năm thực hiện Chuyên mục “Thanh niên Hải Phòng – Những hành động đẹp”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác