Print Thứ Tư, 05/02/2020 11:27 Gốc

Ngày 04/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT) có văn bản số 204/SGDĐT-GDTH gửi UBND thành phố v/v xin ý kiến tổ chức dạy học tại các trường tiểu học trong thời gian phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

Theo đó, do tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra vẫn đang tiếp tục có diễn biến phức tạp. Sở GD&ĐT kính đề nghị UBND thành phố cho phép các cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn thành phố thực hiện một số nội dung sau:

1. Tập trung vào các hoạt động dạy học chính khóa, hạn chế các hoạt động tăng cường, không tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, đi học tập trải nghiệm tại các khu vui chơi, du lịch, di tích lịch sử.

2. Bắt đầu từ ngày 06/02/2020, tổ chức thực hiện dạy học 01 buổi/ngày đối với tất cả các khối lớp, không tổ chức ăn bán trú cho đến khi Sở GD&ĐT có thông báo trở lại. Thủ trưởng các cơ sở giáo dục tiểu học xây dựng kế hoạch dạy học 01 buổi/ngày cho các khối lớp, đảm bảo thực hiện các tiết học chính khóa theo kế hoạch giáo dục tiểu học được quy định tại chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 5/5/2006 của Bộ GD&ĐT.

Sở GD&ĐT xin ý kiến UBND thành phố về tổ chức dạy học tại các trường tiểu học trong thời gian có dịch nCoV.
Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở GD&ĐT xin ý kiến UBND thành phố về tổ chức dạy học tại các trường tiểu học trong thời gian có dịch nCoV
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác