Print Thứ Hai, 10/01/2022 14:59 Gốc

Từ ngày 5/1 đến 10/1, trên địa bàn huyện An Lão số ca F0 tăng cao, trung bình mỗi ngày hơn 100 ca F0, cao gấp 3-4 lần những ngày trước đó.

Riêng trong ngày 9/1, toàn huyện có 134 ca F0, số F1 dao động từ 200-240 ca/ngày. Thị trấn Trường Sơn, các xã: Mỹ Đức, Trường Thành, Quang Trung mỗi ngày có vài chục ca nhiễm mới. Thị trấn Trường Sơn (An Lão) trong ngày 9/1 có 41 ca nhiễm COVID-19.

Lực lượng chức năng xã An Thái tham gia quản lý và điều trị F0 tại nhà.

Tại các xã có nhiều ca nhiễm COVID-19 mới trong ngày chủ yếu là các công nhân nhiễm tại các khu công nghiệp được trả về địa phương. Chính quyền địa phương tích cực phối hợp với lực lượng chức năng huyện truy vết các F1, quản lý và điều trị các F0 tại nhà. Đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện An Lão đang điều trị F0 tại nhà là 537 ca. Phần lớn các ca bệnh đều có triệu chứng nhẹ hoặc không có biểu hiện. Một số ca bệnh có triệu chứng ho, sốt, sổ mũi, đau họng, mất vị giác. Việc điều trị F0 có biểu hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão và Trung tâm y tế huyện được các bác sĩ chăm sóc tận tình. Đến thời điểm này, trên địa bàn có 235 ca bệnh F0 điều trị tại nhà và các bệnh viện đã khỏi bệnh, được tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà./.

Tin và Ảnh: Hồ Hương

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Số F0 trên địa bàn huyện An Lão tiếp tục tăng cao
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác