Print Thứ Năm, 03/11/2022 17:00 Gốc

Trong 2 ngày 01 và 02/11, Sở Du lịch thành phố hoàn thiện việc lắp đặt thí điểm mô hình check-in với bộ chữ “Hải Phòng” tại khu vực đầu hồ Tam Bạc (phía gần Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật thành phố). Đây là một trong các hoạt động của Sở Du lịch trong việc đẩy mạnh thực hiện chương trình Foodtour Hải Phòng gắn với quảng bá các điểm đến du lịch; mở rộng các điểm check-in.

Các đơn vị phối hợp lắp đặt mô hình.
Các đơn vị phối hợp lắp đặt mô hình.

Thời gian qua, sản phẩm du lịch Hải Phòng Foodtour tạo hiệu ứng tốt, bước đầu nhận được phản hồi tích cực từ du khách, tạo thành xu hướng du lịch mới và trở thành từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội. Mô hình check-in được lắp đặt thử nghiệm với mục đích khai thác, phát huy lợi thế, tiếp tục phát triển bền vững sản phẩm Foodtour gắn với hình thành sản phẩm Hải Phòng Citytour. Đồng thời bổ sung, hình thành chuỗi các điểm phù hợp để giới thiệu hình ảnh thành phố với mô hình check-in đang thu hút khách du lịch.

Mô hình check-in được lắp đặt hoàn tất.

Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch thành phố cho biết, kích thước mô hình dài 6,12m, rộng 2,8m, cao 01m, với bộ chữ nhận diện là “Hải Phòng”, khung inox, chữ bằng kính mica và có điện chiếu sáng mặt chữ về ban đêm. Sau thời gian thí điểm 01 năm kể từ ngày lắp đặt, Sở Du lịch sẽ chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương liên quan đánh giá kết quả thí điểm, báo cáo UBND thành phố để có hướng nhân rộng mô hình các điểm check-in quảng bá du lịch Hải Phòng trên toàn bộ khu vực dải vườn hoa trung tâm thành phố hoặc di chuyển mô hình đến vị trí khác phù hợp hơn./.

Tin và Ảnh: Ngọc Sơn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Du lịch thành phố: Hoàn thành lắp đặt thí điểm mô hình check-in tại hồ Tam Bạc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác