Print Thứ Ba, 07/06/2022 10:15 Gốc

Tấm bản đồ tọa độ check-in với tên gọi “Hải Phòng lòng vòng check-in” dự kiến sẽ được Sở Du lịch thành phố chính thức phát hành vào cuối tuần này, ngày 10/6.

Sau bản đồ FoodTour “Hải Phòng lòng vòng ẩm thực”, tấm bản đồ “Hải Phòng lòng vòng check-in” là ấn bản tiếp theo được Sở Du lịch phát hành nhằm cung cấp thêm thông tin tới du khách khi đến với thành phố Cảng Hải Phòng. Trước thành công của tấm bản đồ FoodTour, tạo hiệu ứng mạnh mẽ, ngành Du lịch Hải Phòng mong muốn tấm bản đồ check-in tiếp tục tạo thêm hiệu ứng với du khách, thu hút đông đảo du khách hơn nữa đến với Hải Phòng. Tấm bản đồ được hé lộ với 3 tọa độMàu thời gian”, “Hẹn ước thanh xuân”, “Góc phố muôn màu” sẽ giới thiệu đến du khách những khung hình đẹp tại thành phố Cảng, không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của thành phố mà còn giúp du khách dễ dàng có sự lựa chọn khi muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp về chuyến đi của mình.

Hé lộ về tấm bản đồ “Hải Phòng lòng vòng check-in” sẽ được Sở Du lịch Hải Phòng ra mắt.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng Vũ Huy Thưởng cho biết, sự bùng nổ của sản phẩm FoodTour giúp lượng du khách đến với Hải Phòng tăng đột biến. Nhiều du khách mong muốn có những hình ảnh đẹp về thành phố Cảng và tấm bản đồ sẽ như một cẩm nang để hướng dẫn du khách có những tấm hình đẹp nhất. Không chỉ bổ trợ cho sản phẩm FoodTour, ấn phẩm này cũng giúp du lịch Hải Phòng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm CityTour.

Dự kiến tấm bản đồ tọa độ check-in cũng sẽ được phát miễn phí đến du khách cùng tấm bản đồ FoodTour. Du khách có thể nhận những tấm bản đồ này tại 3 địa điểm chính tại Sở Du lịch Hải Phòng (số 72 Trần Phú), Ga Hải Phòng, Sân bay Cát Bi./.

Tin và Ảnh: Ngọc Sơn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Du lịch thành phố chuẩn bị ra mắt Bản đồ tọa độ check-in
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác