Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:49

Chiều 17/11, Đoàn kiểm tra do Giám đốc Sở Công Thương Bùi Quang Hải dẫn đầu đi kiểm tra đột xuất một số điểm vàng tháng khuyến mại năm 2018.

Đoàn đến làm việc tại Siêu thị Điện máy MediaMart Hải Phòng, Siêu thị Co.opMart Hải Phòng, Siêu thị Vinmart và Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

Đoàn Kiểm tra tại Siêu thị Co.opMart Hải Phòng

Đây là 4 đơn vị nằm trong số 10 đơn vị đăng ký tham gia “Điểm vàng khuyến mại” 2018. Nhìn chung các đơn vị đều tích cực tham gia chương trình, số lượng mặt hàng giảm giá có đơn vị lên tới 30% tổng số các mặt hàng, giá giảm giao động từ 10-30%, đặc biệt có một số mặt hàng giảm giá lên tới gần 50% như thiết bị điện máy, công nghệ. Ghi nhận trong thời gian khuyến mại, số lượng khách hàng đến với Siêu thị Điện máy MediaMart Hải Phòng tăng cao tập trung vào các ngày cuối tuần, giúp cho doanh thu của Siêu thị tăng lên tới 30%. Tại một số đơn vị khác như Siêu thị Co.opMart Hải Phòng và Siêu thị Vinmart, ngành hàng rau quả, thực phẩm… khá thu hút sự quan tâm của người dân. Tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, các mặt hàng cao cấp cũng được giảm giá, giúp người dân dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Thông qua Tháng khuyến mại, Sở Công thương Hải Phòng mong muốn kích cầu thị trường tiêu dùng, tạo nên một mùa mua sắm có hiệu ứng lan tỏa trên toàn địa bàn thành phố, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân dịp cuối năm và thu hút khách du lịch đến với Hải Phòng tham gia mùa mua sắm, quan trọng hơn là người dân được hưởng lợi từ chương trình và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tăng doanh thu.

V.H.N – haiphong.gov.vn 17/11/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sở Công Thương kiểm tra một số điểm vàng tháng khuyến mại
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác